Trường TH Thuận Hưng C

Friday, 21/02/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường TH Thuận Hưng C

Lễ Khai Giảng Năm Học 2018-2019 Trường Tiểu Học Thuận Hưng C

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, ngày 05-09-2018, Trường Tiểu Học Thuận Hưng C đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, ngày 05-09-2018, Trường Tiểu Học Thuận Hưng C đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Lễ Khai Giảng Năm Học 2018-2019 Trường Tiểu Học Thuận Hưng C

Đến tham dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các quí vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Thuận Hưng. Đại diện là Bí thư, trưởng ban nhân dân các ấp trên địa bàn. Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, Hội khuyến học nhà trường; các mạnh thường quân, phụ huynh học sinh, đặc biệt là sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 535 học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức chào đón của nhà trường, thầy cô giáo và học sinh toàn trường đối với 153 em học sinh khối 1. Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng, Ông Lâm Xưng, Chủ tịch Ủy Ban xã Thuận Hưng đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai trường.

Kết thúc diễn văn khai giảng năm học mới của hiệu trường trường TH Thuận Hưng C cũng như bài phát biểu hạ quyết tâm của đại diện giáo viên, học sinh là tiếng trống khai giảng rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu với bao niềm vui, phấn khởi và chứa chan hi vọng.

Trong năm học vừa qua nhà trường cũng đạt được thành tích tập thể lao động tiến và nhiều Giáo viên đạt thành tích chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trở lên. Bên cạnh phần lễ các em học sinh còn được tham gia các trò chơi hết sức vui tươi và bổ ích trong phần hội của lễ khai giảng. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và vui tươi hòa cùng sự hân hoan của học sinh khi bước vào năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2020 : 2.516