Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Thuận Hưng C
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024
Ngày đăng: 10-09-2023

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Tưng bừng – rộn rã hòa lẫn không khí mát mẻ của mùa Thu. Trường tiểu học Thuận Hưng C tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024.

Đến dự buổi lễ, trường vinh dự đón tiếp lãnh đạo cấp huyện: Đồng chí Hồ Hoàng Anh, Phó trưởng phòng nội vụ cùng Đ/c Lâm Mê Rinh, Phó chủ tịch Hội nông dân huyện về dự. Phía lãnh đạo địa phương có Đ/c Trần Văn Tình, Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã, Đ/c Lý Thị Tha Bôn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã cùng về dự. Tại buổi lễ lãnh đạo nghe trường báo cáo tóm tắt nhiệm vụ năm học mới và tại đây trường cũng đón nhận các phần quà gởi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. Ngoài ra trường cũng đã chuẩn bị các khâu tổ chức làm cho buổi lễ vui tươi, hào hứng, sinh động và ý nghĩa.

Cuối buổi lễ cô Nguyễn Thị Hồng Tươi, Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện nhà trường đã trao thư Cảm tạ đối với các Mạnh Thường Quân đã hỗ trợ các hiện vật cho các em học sinh. Sau khi hoàn thành buổi lễ, các em học sinh tiến hành học chương trình năm học mới./.

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống
Kiến thức phổ thông

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HƯNG C