Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Thuận Hưng C
Ngày khai giảng năm học 2022 - 2023
Ngày đăng: 16-07-2023

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Chào mừng ngày Khai giảng năm học 2022 – 2023, lại một năm học mới nữa đến rồi, với niềm hân hoan náo nức của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Với chào đón hơn 120 các em học sinh vào lớp 1.

Sáng nay, ngày 05/9/2022 trường Tiểu học Thuận Hưng C, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 -2023. Đến dự có Đồng chí Trương Thanh Vũ Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thuận Hưng và các trưởng ban nhân dân ấp và Quý phụ huynh trên địa bàn cùng dự lễ. Tại đây Đồng chí Trương Thanh Vũ đã trân trọng đọc thư  của Chủ Tịch nước gởi đến các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới và đồng chí cũng đã khai trống chào mừng đón năm học mới bắt đầu.

Đại diện nhà trường có Đồng chí Nguyễn Thanh Học nguyên Bí thư chi bộ _ Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những phát biểu gởi đến Quý phụ huynh và các em học sinh, tin tưởng rằng năm học mới Trường tiểu học Thuận Hưng C sẽ phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Bên cạnh đó có Cô Dương Thị Ngọc Trân đã thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên trường phát biểu cảm nghĩ cũng như hạ quyết tâm đạt nhiều thành tích trong năm học mới nảy.

Cũng nhân dịp này Đoàn Đại Biểu Quốc hội tỉnh sóc Trăngcó tặng 1 phần quà (tiền mặt) trị giá 500.000 đồng tặng cho em học sinh có Cha (mẹ) mất vì Covid 19; và mạnh thường quân cũng đã hỗ trợ cho em học sinh nhà xa vượt khó học tốt.

Em Nguyễn Ngọc Gia Hân đại diện cho hơn 600 em học sinh có bài phát biểu hạ quyết tâm sẽ ra sức học thật tốt để xứng đáng con ngoan, trò giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống
Kiến thức phổ thông

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẬN HƯNG C